แมนฯ ยูไนเต็ด

MANU

แมนฯ ยูไนเต็ด มาร์ก้า สื่อของประเทศสเปน ตีข่าวสาร แมนฯ ยูไนเต็ด กาหัว เซอร์เก ไม่ลินวัววิช-ซาวิช มิดฟิลด์ ลาสิโอ เป็นผู้แทนของ ปอล ป็อกบา โดยพวกเขาขอความช่วยเหลือ ป็อกบา ว่าให้ทรหดอดทนคอยสักนิด จากการที่เวลานี้กลุ่มกำลังหาผู้แทนของเขาอยู่  UFABET1688

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชมรมดังที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เล็งที่จะดึง เซอร์เก ไม่ลินวัววิช-ซาวิช กองกลาง ลาสิโอไปร่วมกองทัพ เพื่อเป็นผู้แทนของ ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์คนมีชื่อเสียง ตามการเปิดเผยของ มาร์ก้า สื่อชื่อก้องของประเทศสเปน

หากแม้ ป็อกบา จะเดินทางมารวมตัวกับกลุ่มเพื่อเดินทางไปร่วมการทัวร์ฝึกซ้อมตอนรีฤดูกาล เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7ก.ค. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แม้กระนั้นอนาคตของเจ้าตัวก็ยังเต็มไปด้วยความไม่เที่ยง ท่ามกลางข่าวลือที่ว่าอีกทั้ง เรอัลมาดริด แล้วก็ ยูเวนตุๆส ต่างก็กำลังบากบั่นล่าตัวเขาอย่างสุดชีวิต ในขณะที่ดาวเตะชาวประเทศฝรั่งเศสก็เคยบอกเองว่ามันบางทีอาจจะถึงเวลาที่ต้องหาความท้าใหม่ๆบ้าง

จนถึงปัจจุบัน มาร์ก้า ก็เปิดโปงว่าปัจจัยที่ ป็อกบา เดินทางมารวมตัวกับกลุ่มด้วยนั้น เป็นด้วยเหตุว่า แมนฯ ยูไนเต็ดวิงวอนให้ลำแข้งวัย 26 ปี ช่วยทรหดอดทนรอไปก่อน เนื่องจากว่าพวกเขากำลังหาผู้แทนของ ป็อกบา อยู่ และก็นักฟุตบอลที่ แมนยู เล็งเอาไว้ก็คือ ไม่ลินวัววิช-ซาวิช

ดังนี้ มิดฟิลด์เลือดน้ำหอมก็ยอมเดินทางไปทัวร์ตอนรีฤดูกาล เอาอย่างคำเรียกร้อง แม้กระนั้นเขาก็ย้ำกับ โอเล่กุนที่นาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวประเทศนอร์เวย์ผู้บริหาร และก็บรรดาเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มแล้วว่าเขาคงจะกล่าวลากลุ่มในตอนซัมเมอร์นี้ โดยกลุ่มที่ได้โอกาสได้เขาไปร่วมกลุ่มสูงที่สุดเป็น เรอัล

แต่ เป็นที่เช้าใจกันว่า ลาสิโอ ตั้งค่าหัวของ ไม่ลินวัววิช-ซาวิช เอาไว้มากถึง 120 ล้านยูโร (โดยประมาณ 4,320ล้านบาทซึ่งกลุ่มดังที่ถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เห็นว่ามันสูงเกินความจำเป็น

อีกหนึ่งหนทางสำหรับเพื่อการติดตามข้อมูล   ทางเข้าUFABET